- Chụp hình lễ cưới, hỏi.

Ảnh Cưới-Hỏi là những kỷ niệm vô giá đi cùng thời gian, lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ của hai bên gia đình nói chung và khoảnh khắc hạnh phúc đôi lứa nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Trung tâm Hoàng Sơn luôn sẵn sàng phục vụ chu đáo, nhiệt tình, vui vẻ sẽ giúp bạn có được những bức ảnh đẹp kể lại đầy đủ nghi lễ.

+ Dịch vụ chụp Ảnh Cưới: bao gồm chụp Lễ Cưới và Tiệc Cưới ở nhà hàng cho Quý khách với giá 10.000đ/1 kiều, ảnh rửa (13x18)cm. Trên 150 kiểu tính giá 9.000 VNĐ/kiểu. (Tặng Album ảnh Cưới).

+ Dịch vụ Quay Phim Cưới: bao gồm quay Lễ Cưới và Tiệc Cưới ở nhà hàng (Sáng & Chiều) Nhận quay Phim Cưới chuẩn Full HD.

  • Ngoài chức năng chuyên môn để bạn có những bức hình đẹp, bố cục rõ ràng,
  • Đầy đủ những hình ảnh quan trọng nhất trong Lễ hỏi và Lễ thành hôn.
  • Đội ngũ quay phim chụp hình cưới hỏi nhiều kinh nghiệm còn giúp bạn tránh được những lộn xộn và thiếu xót nghi lễ khi lần đầu tổ chức . Để Lễ hỏi và Lễ thành hôn của bạn được hoàn chỉnh theo đúng nghi lễ và quy trình.
  • Đa dạng phong cách: Hoàng Sơn có sự sáng tạo riêng về tone màu, góc chụp, cảm xúc. Do đó mỗi lễ ăn hỏi và lễ thành hôn là một sự khác biệt, không trùng lặp.

Ảnh phóng sự cưới - khoảnh khắc cưới 'Wedding photo journalism' còn gọi là ảnh cưới phóng sự, ghi lại toàn bộ hình ảnh trong đám cưới theo trình tự thời gian. Những bức ảnh có thể chụp lại lúc cô dâu trang điểm, chú rể chuẩn bị trang phục, đến khi buổi lễ bắt đầu, kết thúc và chủ yếu tái hiện lại được không khí hạnh phúc của buổi lễ.

Hãy cùng chia sẻ nội dung này cho những người khác trên các mạng xã hội