Dựng phim và làm hậu kỳ

Sau khi công đoạn quay hoàn tất, các cảnh quay sẽ được dựng, sắp xếp thành một bộ phim hoàn chỉnh bởi những người dựng phim. Đầu tiên các kỹ thuật viên này sẽ lựa chọn các cảnh quay tốt nhất, sau đó cắt và chỉnh sửa (trimming) sao cho chúng có thể tiếp nối nhau một cách trơn tru để tạo thành bộ phim. Trimming được thực hiện cực kì tỉ mỉ, đôi khi tới từng khuôn hình hoặc từng giây vì nó quyết định chất lượng của bộ phim. Bộ phim sẽ được chiếu thử cho đạo diễn và nhà sản xuất kiểm tra, nó được coi là hoàn chỉnh (locked) chỉ khi những người này thực sự hài lòng.

Dựng phim và làm hậu kỳ

Các biên tập viên âm thanh là những người chịu trách nhiệm giai đoạn tiếp theo của quá trình hậu kỳ. Âm thanh, bao gồm âm thanh thu ngoài trường quay, các hiệu ứng âm thanh, âm thanh nền, nhạc phim, thoại sẽ được lồng sao cho khớp với phần hình ảnh.
Dựng phim và làm hậu kỳ

Máy móc thiết bị đầu tư cho dựng phim rất lớn và thật phí nếu bạn bỏ tiền ra đầu tư chỉ dựng vài cuốn phim.

- Bạn không quen với các phần mềm dựng phim và bạn phải tốn khá nhiều thời gian để tự mài mò, trong khi đó, những chuyên viên dựng phim giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng.
- Với kinh nghiệm và sự sáng tạo, những chuyên viên dựng phim sẽ thực hiện ý đồ của bạn tốt nhất.
Hãy để những kỷ niệm ấy được lưu giữ mãi mãi bằng những hình ảnh đẹp nhất, những âm thanh vui nhộm hòa hợp với những khúc nhạc lãng mạn. Đến dịch vụ dựng phim ngày cưới của Hoàng Sơn , khách hàng có thể lưu lại từng giây phút ấy một cách trọn vẹn nhất. 
- Phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình.
- Thiết bị máy móc dựng phim được chú trọng đầu tư.
- Cam kết chất lượng và chỉ giao sản phẩm khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về sản phẩm.
- Bảo hành sản phẩm cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
Dựng phim và làm hậu kỳ
 Đến với Hoàng Sơn TV, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như hài lòng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.