Trung Tâm Dịch Vụ Nghệ Thuật & Truyền Thông Hoàng Sơn là một trong những đơn vị dịch vụ nghệ thuật và truyền thông luôn lấy sáng tạo làm nền móng cho sự phát triển.


2. Sứ mệnh

Với sứ mệnh "đưa ý tưởng tạo nên sắc đẹp" là mục tiêu xuyên suốt trong quá trình phát triển của Hoàng Sơn. Cùng với năng lực,lòng nhiệt huyết của sức trẻ, hằng ngày chúng tôi đang đóng góp những bông hoa cho một rừng hoa trong nghành mỹ thuật trên toàn cầu.Lấy "thành công" làm mục tiêu.Lấy "Ý tưởng" làm động lực. Hoàng Sơn Center sẽ là đòn bẫy để khoảng cách giữa "Ý tưởng" "Thành công" chỉ là ranh giới.

3. Định hướng phát triển

Thế kỷ 21 là sự bùngnổ của công nghệ thông tin, đất nước Việt Nam đang bước vào thời kỳ hội nhập.Là đơn vị truyền thông và dịch vụ nghệ thuật áp dụng việc số hóa trong quy trình làm việc, xử lý thông tin và đưa ra giải pháp hiệu quả cho khách hàng. Với quy trình làm việc hệ thống, mọi nhân viên luôn tuân thủ nghiêm ngặt quá trình hoạt động này, nên các sản phẩm mà Hoàng Sơn tạo ra đều mang lại giá trị sáng tạo, tỷ mỷ đến từng chi tiết.Lấy nền văn hóa mỹ thuật Việt Nam làm nền tảng cho phát triển của Trung Tâm Hoàng Sơn. Hoàng Sơn tự hào là thành viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà thời gian qua chính Quý Khách hàng đã giao phó.


4. Cam kết phục vụ

Với sự nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc . Đầu tiên, chúng tôi luôn mong muốn, cam kết và hướng đến thực hiện cam kết mang lại dịch vụ khách hàng tốt nhất cho khách hàng đến với dịch vụ của Trung tâm.Xin chân thành cảm ơn Quý khách .Chúc Quý khách sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Các dịch vụ của đơn vị chúng tôi dành cho các bạn :

-Quay phim,chụp ảnh kỷ thuật số.

-Đám cưới,hỏi,tang lễ,sinh nhật,hội hợp,du lịch,quảng cáo.vv...

-Tráng rọi ảnh màu tất cả các khổ.

-Nhận phục hồi ảnh cũ,

-Nhận thiết kế Album cưới cao cấp.

-Nhận thiết kế Album gia đình hình thức chuyên nghiệp.

-Nhận thiết kế INTRO quảng cáo cho doanh nghiệp và cá nhân.

-Dựng phim và làm hậu kỳ theo kịch bản.

- Visual Effect
- Xử lý ảnh bằng Photoshop
- 3D Graphics, kiến trúc nội ngoại thất
- Tạo slideshow wedding , gia đình 2D-3D...
- Quay và dựng clip ca nhạc, phim ngắn,sinh nhật, cưới hỏi,...
- Dạy sử dụng và cung cấp các phần mềm Aid Liquid , 3Ds Max, Premiere, After Effect...tại nhà, thời gian linh hoạt, phương pháp dễ hiểu, cấp tốc.

- Cung cấp project, dữ liệu đám cưới + đám tang+ sinh nhật +hầu đồng, phần mềm Avid Liquid (full-10Gb) cùng các plug-in và nhận dạy tại nhà (Khu vực TP Hồ Chí Minh)
- Mua bán, trao đổi các tư liệu, footage, video motion, video overlay, sound FX, thư viện 3D Model...phục vụ cho công việc đồ họa và xử lý kỹ xảo, biên tập phim ảnh.
Sản phẩm do Hoàng Sơn bán ra được bảo hành chu đáo về mặt kỹ thuật (đĩa hư hỏng, trầy xước do vận chuyển, chương trình không hoạt động, nội dung đĩa không đúng với đơn đặt hàng...). Đồng thời, chúng tôi chịu trách nhiệm hỗ trợ quý khách hàng sử dụng và khai thác tốt các sản phẩm của chúng tôi nếu quý khách hàng chưa biết sử dụng.
Phương thức làm việc chuyên nghiệp với 1 đội ngũ nhiệt tình chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!!!
*Những điểm đặc biệt mà chỉ giao dịch dich tại Hoàng Sơn quý khách mới có được:
- Sản phẩm được bảo hành chu đáo

 - Hướng dẫn quý khách sử dụng và khai thác tốt sản phẩm mua về
 - Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ quý khách về kỹ thuật ngay khi cần.
- Luôn đảm bảo giá rẻ nhất Việt Nam. Chúng tôi cam kết rẻ hơn 10% đến 30% so với các tổ chức khác.

Hãy cùng chia sẻ nội dung này cho những người khác trên các mạng xã hội