Quay phim lễ cưới, hỏi

Từ cổ chí kim, người Á Đông luôn coi ngày thành hôn là ngày cực kỳ quan trọng. Nhiều người phải chờ đợi để được ngày lành, tháng tốt. Việc thực hiện và lưu giữ phim ảnh ngày cưới cũng vì thế luôn được các đôi bạn quan tâm.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Hoàng Sơn sẽ mang đến cho quý khách những thước phim sống động, ý nghĩa, đầy đủ các nghi thức trong Lễ Gia Tiên, Nhà Thờ . . .
Đám cưới là một trong những khoảnh khắc thiêng liêng và trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người. Đó là những phút giây của hạnh phúc thăng hoa và niềm vui rạng ngời trong từng ánh mắt, nụ cười. Khoảnh khắc ấy chỉ tồn tại duy nhất một lần nhưng theo ta suốt cuộc đời.Hoàng Sơn sẽ mang đến cho các cặp uyên ương những bộ ảnh cưới , những thước phim đẹp, tự nhiên và độc đáo.

Ảnh phóng sự cưới - khoảnh khắc cưới 'Wedding photo journalism' còn gọi là ảnh cưới phóng sự, ghi lại toàn bộ hình ảnh trong đám cưới theo trình tự thời gian. Những bức ảnh có thể chụp lại lúc cô dâu trang điểm, chú rể chuẩn bị trang phục, đến khi buổi lễ bắt đầu, kết thúc và chủ yếu tái hiện lại được không khí hạnh phúc của buổi lễ.

  • Giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đặc biệt nhất kết hợp với kỹ thuật xử lí hình ảnh tinh xảo và chuyên nghiệp để mang đến bạn những bức ảnh suất sắc, những thước phim sống động.
  • Giúp các cô dâu tỏa sáng lộng lẫy trong ngày trọng đại với những bộ váy được thiết kế và may đo tinh tế, trang nhã.
  • Và luôn giữ vững cam kết về chất lượng dịch vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện.

Hãy để Chúng tôi lưu giữ lại giúp bạn những khoảnh khắc yêu thương tròn đầy viên mãn cho một khởi đầu hạnh phúc - mang đến cho các bạn niềm vui trọn vẹn.

Người xưa có câu " tiền nào của đấy " hoặc " tiền mất tật mang " .... Hiểu rõ vấn đề đó chúng tôi luôn tiên phong trong lãnh vực Quay Phim - Chụp Hình. Mang lại niềm tin cho quý khách.  " lời nói đi đôi với việc làm " không có việc " treo đầu dê bán thịt chó " mà " Tai nghe, mắt thấy". Khi quý khách đến văn phòng của chúng tôi - quý khách sẽ được xem tận mắt những đám cưới mà chúng tôi đã thực hiện.Ngoài ra, Chúng tôi chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách hoàn toàn miễn phí. Vâng ! Toàn bộ máy móc thiết bị chuẩn HD khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.Với giá cả hoàn toàn hợp lý quý khách sẽ rất yên tâm - Thiết bị tối tân - Máy Quay HDV SONY Z7 - SONY Z5 -Boom, douly, ray ... Hậu kì phim bằng hệ thống máy tính tối tân nên việc xuất phim ra độ nét nhất định.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều tổ chức và cá nhân thực hiện dịch vụ này, thiết bị máy móc cũng đủ chủng loại, từ rẻ tiền đến cao cấp và phí dịch vụ cũng vì thế mà chênh lệch rất lớn.

Quý khách nên yêu cầu xem trước model máy sẽ sử dụng cho ngày cưới của mình.

Bảng giá tham khảo (có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng: đi tỉnh, thêm ngày, sử dụng nhiều camera . . .)

* Quay phim, biên tập, xuất đĩa DVD (có thiết kế bìa hộp): rước dâu, đãi tiệc (trong ngày) / 01 camera

+  Sử dụng máy SONY  DVCAM: 2.000.000 VND

+  Sử dụng máy SONY HD : 4.000.000 VND

+ Thêm 1 Camera = 50% giá trên.

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Những phim do Trung Tâm Hoàng Sơn đã thực hiện


Hãy cùng chia sẻ nội dung này cho những người khác trên các mạng xã hội