Quay phim quảng cáo-tự giới thiệu doanh nghiệp.

Ngày nay, trong thời đại bùng nổ của internet, các phương tiện tương tác trực tuyến: các mạng xã hội, các trang web, diễn đàn… phát triển rầm rộ. Điều này tác động mạnh mẽ đến cộng đồng người tiêu dùng

Cùng với sự thay đổi của người tiêu dùng, các phương tiện và cách thức tiếp thị cũng đang biến đổi mạnh mẽ. Cho tới gần đây, báo chí, đài phát thanh, truyền hình… vẫn được coi là phương tiện truyền thông, tiếp thị hiệu quả nhất. Nhưng những phương thức truyền thống này ngày càng trở nên quá đắt mà lại chỉ đến được với một số ít người.

Với chi phí vừa phải cho 1 clip khoảng 5 phút, doanh nghiệp hoàn toàn có khả năng giới thiệu sản phẩm và năng lực của mình đến tất cả người tiêu dùng. Có thể phát trên trang web của công ty, lan truyền trên YouTube, hoặc gởi bằng Email đến với khách hàng tiềm năng. Một cơ hội lớn để quảng bá với chi phí cực rẻ so với phát sóng trên các Đài Truyền hình (từ 30 đến 60 triệu cho mỗi spot 30 giây/ 1 lần phát)

Trung Tâm Hoàng Sơn mang đến cho quý doanh nghiệp chất lượng vượt trội với chi phí thấp nhất: xây dựng kịch bản, viết lời bình, đọc lời bình, quay phim, âm thanh, ánh sáng, hậu kỳ . . .

Những phim do Cty Hoàng Sơn đã thực hiện


Hãy cùng chia sẻ nội dung này cho những người khác trên các mạng xã hội